Hé lộ hậu trường cảnh quay bán khỏa thân lúc nửa đêm của Angela Phương Trinh, Tú Anh, Khánh Linh The Face

08/02/2021 - Tin Tức

Angela Phương Trinh chính thức trở lại, cạnh tranh ‘nhan sắc nữ thần’ cùng Tú Anh và Khánh Linh.

Sau khi tung poster đầy gợi cảm, Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh đã chính thức ra mắt dự án mới. Những hình ảnh hậu trường thực hiện các cảnh quay của 3 người đẹp ‘nóng rực’ được phát tán và nhận được nhiều sự quan tâm của netizen.

Được biết, Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh. ‘Cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm. Ê kíp setup một bể bơi ngay trong trường quay rất hoành tráng. Lúc đó tôi, chị Tú Anh và Khánh Linh bước xuống nước, cả ba run lên vì lạnh. Khi nhìn lên, tôi rất cảm động vì tất cả mọi người đứng quanh bể bơi, tay cầm khăn, áo ấm, trà gừng… Khi vừa ngừng quay, mọi người xúm lại quanh ba đứa để chăm sóc’, cô kể.

 

 

 

Phương Trinh không biết động lực nào giúp cô quên đi cái lạnh để thể hiện biểu cảm sexy, phong thái Nữ thần trong hồ nước như băng và sâu quá ngực. Ở những cảnh quay này, ba người đẹp mặc rất mỏng, trang điểm sắc lạnh.

Đây là lần đầu cô làm việc cùng Khánh Linh và Tú Anh nên ban đầu gặp chút khó khăn vì cả ba có tính cách khác nhau, nhưng sau đó nhanh chóng bắt nhịp và trở nên ăn ý.

 

 

 

Nhận được nhiều lời khen, á hậu Tú Anh cho biết quá trình thực hiện TVC rất vất vả khi cô và Phương Trinh, Khánh Linh phải làm việc liên tục trong môi trường đặc biệt là dưới nước.

Ở cảnh quay bước chân lên bậc thềm, Tú Anh cũng mất rất nhiều thời gian tập luyện rồi liên tục ghi hình lại suốt hai tiếng. Cô cố gắng vừa bước đi vừa biểu cảm để toát lên sự bí ẩn, thoát tục đúng chất Nữ thần.

TVC được ghi hình liên tục trong 24 tiếng nên các diễn viên ăn, nghỉ tại chỗ. Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh chịu áp lực vì phải diễn xuất tốt nhất những vẫn đảm bảo thời gian theo kế hoạch.

 

 

Trước đó, Angela Phương Trinh úp mở sự tái xuất bằng những video, hình ảnh sexy lần lượt được đăng tải trên trang cá nhân của cô. Nữ diễn viên nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc tuyệt phẩm đúng chất nữ thần.

Kiện tướng Khánh Thi thốt lên: ‘Em đẹp quá. Như minh tinh màn bạc’. Thúy Diễm khen Phương Trinh ‘Xinh xuất sắc’ còn diễn viên Khánh Hiền tâm tắc: ‘Đẹp hút hồn’. Riêng bạn gái Chi Bảo dành nhiều mỹ từ tôn vinh sắc vóc của ‘bà mẹ nhí’. Cô khẳng định vẻ đẹp thánh thiện của Phương Trinh không bao giờ hết hot và sự trở lại của cô chắc chắn sẽ tạo ra cú nổ lớn trong showbiz Việt.

Tin liên quan

[Related_News]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *