Angela Phương Trinh khoe nhan sắc nữ thần tại hậu trường quay TVC của Lamercy

08/02/2021 - Tin Tức

Sau khi tung poster nhá hàng về việc sẽ trở lại Vbiz, Angela Phương Trinh chính thức tung ra mắt dự án mới. Trái ngược với suy đoán của mọi người về một bộ phim hay MV nào đó nhưng thực chất là một đoạn clip TVC mà thôi. Dẫu vậy nhan sắc trong veo, nữ thần của cô vẫn được đánh giá cao.

Nhan sắc rạng ngời, gây tiếc nối nhất của Angela Phương Trinh khi giải nghệ ở tuổi 26 (Ảnh: L.T)

 

Angela Phương Trinh khoe nhan sắc nữ thần

Cụ thể, TVC được quay hình liên tục trong 24 tiếng nên toàn bộ ê-kíp đều phải ăn uống, nghỉ ngơi tại chỗ. Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh còn chịu áp lực vì phải diễn xuất tốt nhất vừa đảm bảo đúng theo tiến độ của kế hoạch.

Đây cũng là lần đầu Angela Phương Trinh làm việc cùng hai mỹ nhân gốc Bắc nên ban đầu gặp chút khó khăn vì cả ba có tính cách khác nhau nhưng sau đó nhanh chóng bắt nhịp và trở nên ăn ý.

 

Cô được ê-kíp chăm sóc kĩ lưỡng trong hậu trường quay hình. “Người mẹ nhí” chỉ ăn diện váy áo để phục vụ  công việc khi hoàn tất cô trở lại với hình ảnh kín đáo của thường ngày (Ảnh: L.T)

 

Góc nghiêng đẹp hút hồn của Angela Phương Trinh (Ảnh: L.T)

 

Cô cũng được ưu ái chiếc váy tà dài và đứng giữa Á hậu Tú Anh và Khánh Linh (Ảnh: L.T)

 

“Cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm. Ê-kíp setup một bể bơi ngay trong trường quay rất hoành tráng. Lúc đó tôi, chị Tú Anh và Khánh Linh bước xuống nước, cả ba run lên vì lạnh. Khi nhìn lên, tôi rất cảm động vì tất cả mọi người đứng quanh bể bơi, tay cầm khăn, áo ấm, trà gừng…Khi vừa ngừng quay, mọi người xúm lại quanh ba đứa để chăm sóc”, cô kể.

 

Cảnh quay khó nhất của Angela Phương Trinh – Khánh Linh và Tú Anh (Ảnh: FBNV)

Vẻ đẹp thánh thiện của Angela Phương Trinh chưa bao giờ hết hot và sự trở lại của cô chắc chắn sẽ tạo ra cú nổ lớn trong showbiz Việt.

Tin liên quan

[Related_News]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *