Angela Phương Trinh chính thức trở lại, cạnh tranh “nhan sắc nữ thần” với Á hậu Tú Anh, Khánh Linh

08/02/2021 - Tin Tức

Trong lần kết hợp đầu tiên, Angela Phương Trinh, Tú Anh và Khánh Linh rất vất vả khi làm việc liên tục trong môi trường đặc biệt – dưới nước – để thực hiện clip.

Angela Phương Trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh. “Cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm. Ê-kíp setup một bể bơi ngay trong trường quay rất hoành tráng. Lúc đó tôi, chị Tú Anh và Khánh Linh bước xuống nước, cả ba run lên vì lạnh. Khi nhìn lên, tôi rất cảm động vì tất cả mọi người đứng quanh bể bơi, tay cầm khăn, áo ấm, trà gừng… Khi vừa ngừng quay, mọi người xúm lại quanh ba đứa để chăm sóc”, cô kể.

Ba người đẹp được trang điểm theo phong cách nữ thần.

Trong quá trình quay clip, các người đẹp cố gắng vừa bước đi, vừa biểu cảm để toát lên sự bí ẩn và mang vẻ đẹp như nữ thần.

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc tuyệt phẩm đúng chất nữ thần, nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè như Khánh Thi, Thúy Diễm, Khánh Hiền…

Đây là lần đầu họ làm việc chung nên ban đầu gặp chút khó khăn vì cả ba có tính cách khác nhau, nhưng sau đó nhanh chóng bắt nhịp và trở nên ăn ý.

Dù đã là bà mẹ một con nhưng Á hậu không hề thua kém nhan sắc so với hai người đẹp còn lại. Ở bất kỳ góc chụp nào, cô cũng đều toát lên vẻ quyến rũ mà tươi trẻ.

Trong khi đó, Khánh Linh The Face lại mang vẻ đẹp quyến rũ mà cá tính.

Tin liên quan

[Related_News]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *