1. Điều kiện đổi/ trả sản phẩm

  • Quý khách được đổi trả hàng trong vòng 24 giờ (tính từ thời điểm nhận được hàng) trong các trường hợp sau:
  • Sản phẩm khác với mô tả trên website hoặc fanpage, số lượng sản phẩm thiếu so với đơn hàng đã đặt.
  • Sản phẩm có hạn sử dụng còn date dưới 6 tháng, sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất.
    Sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, mất tem, mác, niêm mạc của nhà sản xuất
  • Sản phẩm không thuộc danh mục những mặt hàng không áp dụng đổi/ trả. (Sản phẩm sale, khuyến mại, quà tặng event,…)
  • Quý khách phải xuất trình hóa đơn mua hàng tại Lamercy ngay khi phản hồi và tiến hành chính sách đổi trả theo hướng dẫn.

2. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổi/ trả

Quý khách có quyền đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng. Lamercy có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi Tỉnh.

3. Thời gian xử lý yêu cầu đổi/ trả

Trong vòng 48 giờ kể từ khi Lamercy tiếp nhận thông tin yêu cầu đổi trả, Quý khách vui lòng gửi lại sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có – khi đổi sản phẩm) về Lamercy. Sau thời gian này, nếu chúng tôi vẫn chưa nhận được sản phẩm đổi và tiền chênh lệch (nếu có), yêu cầu đổi/ trả của Khách hàng sẽ bị hủy.

Sau khi nhận lại sản phẩm, Lamercy sẽ kiểm tra để xác nhận sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, mác, niêm mạc của nhà sản xuất. Sau đó Lamercy sẽ gửi lại cho Khách hàng sản phẩm mới hoặc hoàn tiền do trả sản phẩm trong vòng 2 -3 ngày làm việc kể từ khi nhận được sản phẩm đổi của Khách hàng.