0-02-06-16cf878e202835e96d2350967c88e6db33ad066feb40d38ae0bfa59a614e560f_8fac5b6e

Nàng Thơ
của LAMERCY

Tìm Hiểu Thêm

”Nữ thần của LAMERCY là một cô gái có phong cách sống dẫn đầu thời
đại. Cô ấy yêu thích việc chăm sóc bản thân và đặc biệt là sắc đẹp của
mình. Hàng ngày cô ấy phải đối mặt với nhiều thách thức và sự lựa chọn, kể cả việc lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên không điều gì có thể làm khó được cô ấy, bởi sự thông minh, nhạy bén và phong cách sống văn minh.

Vì vậy trên hành trình chăm sóc sắc đẹp, cô ấy lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm mang đến một quy trình hoàn hảo cho vẻ đẹp của mình –
LAMERCY – giải pháp sắc đẹp toàn diện, mang đến làn da đẹp tựa nữ thần.”

Angela
Phương Trinh

“Một cô gái vượt lên rất nhiều sóng gió để chạm đến hào quang của sự nghiệp và sẵn sàng rời bỏ ánh hào quang ấy để tìm đến nơi bình yên cho tâm hồn. Thế nhưng ánh hào quang chưa bao giờ vụt tắt với Angela Phương Trinh, cô ấy luôn biết cách toả sáng từ bên trong tâm hồn mình. Khi bước đến độ chín mùi cả về tài năng và nhan sắc, Angela Phương Trinh thực sự chạm đến trái tim của mọi người.

Vẻ đẹp của Angela Phương Trinh một lần nữa toả sáng cùng LAMERCY. Với tinh thần lan toả sức sống mãnh liệt của một nữ thần nhan sắc, Angela Phương Trinh chính là hình ảnh đại diện cho sự thông minh, sắc sảo và sức sống bền bỉ, mãnh liệt luôn toả sáng bên trong người phụ nữ.”

Tú Anh

Nhan sắc là điều tuyệt vời nhất mà tạo hoá ban tặng cho người phụ nữ. Nhưng nhan sắc thôi thì chưa đủ, khi xung quanh cô ấy còn có gia đình, có biết bao nhiệm vụ cao cả khác nữa cần đến đôi bàn tay của cô ấy. Á hậu Tú Anh chính là đại diện hình ảnh của những người phụ nữ trọn vẹn cả về cuộc sống gia đình lẫn sự nghiệp vững vàng. Ở bất cứ nơi nào cô ấy xuất hiện, cô ấy không chỉ trở thành tâm điểm ánh nhìn mà còn lan toả và truyền cảm hứng sống hết mình đến những người xung quanh – đó cũng chính là tinh thần mà LAMERCY muốn góp phần lan toả đến những người phụ nữ của thời đại..”

Khánh Linh

Bước đệm chỉ là thành tích rất nhỏ trong một chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, không ai nghĩ Khánh Linh có thể vươn xa và trở thành người có sức ảnh hưởng về thời trang và làm đẹp hàng đầu hiện nay. Sự nỗ lực phi thường ấy chính là nhờ thông điệp sống không từ bỏ. Cô ấy không từ bỏ sự nghiệp dễ dàng để chọn hướng đi nhẹ nhàng. Cô ấy không từ bỏ cái tôi của bản thân khi bị so sánh với bất kỳ ai. Và cô ấy không từ bỏ ước mơ chạm đến kinh đô thời trang của thế giới khi xuất thân là một cô gái bình thường như bao người khác.

Đó là câu chuyện về Khánh Linh – một cô gái trẻ đại diện cho thế hệ người trẻ Việt, luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách để chinh phục những nấc thang mới. Câu chuyện ấy cũng giống như khao khát chinh phục đỉnh cao mới mà LAMERCY muốn lan toả đến với những người trẻ hiện đại.